Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ xã Tượng Sơn gặp mặt, tọa đàm thanh iên nhập ngũ năm 2024

Ngày 27/02/2024 09:10:09

Chiều ngày 23 tháng 02 năm 2024 Đảng ủy- HĐND- UBND- MTTQ xã Tượng Sơn đã tổ chức gặp mặt, tặng quà 11 thanh niên ưu tú của xã lên đường nhập ngũ, đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Hải, Huyện ủy viên- Bí thư đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Lê Tá Loan PBT thường trực Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, PBT Đảng ủy- Chủ tịch UBND, Chủ tịch HĐNVQS xã, cùng các đồng chí trong BTV - BCH Đảng ủy- Thường trực HĐND- UBND- MTTQ, Chủ tịch các đoàn thể, tổ chức, Công an xã, cán bộ công chức xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các thanh viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và có 11 thanh niên ưu tú của xã lên đường nhập ngũ năm 2024 và người thân của các quân nhân.
Các hình ảnh tại buổi tọa đàm, gặp mặt
chương trình văn nghệ chò mừng
6.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã căn dặn các tân binh