Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:

Ý kiến thăm dò

Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã xã Tượng Sơn lần thứ XXVIII - Chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2024

Ngày 07/03/2024 15:38:49

Thực hiện Kế hoạch số 21/KH - UBND ngày 29/01/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Nông Cống về việc tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải Việt dã Báo Thanh Hóa lần thứ XXVIII - Chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2024.

Được sự đồng ý, thống nhất của BCĐ huyện, BTV Đảng ủy xã Tượng Sơn. Hôm nay ngày 03/03/2024 UBND xã Tượng Sơn long trọng tổ chức Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã xã Tượng Sơn lần thứ XXVIII - Chạy vì sức khỏe cộng đồng năm 2024”.
Về dự lễ phát động; Đồng chí Nguyễn Đức Long, Uỷ viên BTV huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Đồng chí; Nguyễn Tuấn Hùng, Uỷ viên BTV huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy
Đồng Chí; Đặng Minh Thư, Trưởng phòng VHTT huyện, cùng các đồng chí Phó trưởng phòng VHTT, trung tâm Văn hóa huyện.
Đồng chí; Nguyễn Thị Hải, huyện ủy viên, bí thư đảng ủy, CT HĐND xã;Đồng chí Lê Tá Loan, PBT thường trực đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí TT HĐND-UBND- UBMTTQ xã, cán bộ, công chức xã, người hoạt động không chuyên trách, bí thư chi bộ trưởng thôn và 16 đoàn tham gia chay OLIMPIC vì sức khỏe công đồng và nhân dân trong xã về tham dự lễ phát động.

Các hình ảnh buổi lễ phát động

Khai mạc.jpg

khai mac.jpg

Các đ/c lãnh đạo, huyện, lãnh đạo xã trao cơ lưu niệm